Pallet Gỗ Kích Thước? Kích Thước Tiêu Chuẩn?

Pallet gỗ kích thước? Địa chỉ phân phối Pallet gỗ đáng tin cậy ở đâu? Trong số các loại Pallet hiện nay thì Pallet gỗ là loại có tính linh hoạt cao nhất, với những đặc điểm vốn có thì khách hàng rất tin tưởng và lựa chọn loại Pallet này, vậy Pallet gỗ là gì, kích thước bệ gỗ như thế nào? Câu trả lời có trong bài viết. Mời mọi người cùng đón theo dõi.

Ưu điểm của Pallet gỗ kích thước

Ưu điểm của Pallet gỗ kích thước chuẩn chính xác, bền, đẹp, có thể kể đến như sau:

Pallet gỗ kích thước giúp bảo vệ các sản phẩm dễ vỡ

Những vật dụng dễ vỡ, linh kiện điện tử dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đối với sản phẩm này cần được bao bọc kỹ lưỡng chuyên dụng, tất nhiên những pallet gỗ có kết cấu chắc chắn và tiện dụng luôn là giải pháp hàng đầu.

Pallet gỗ kích thước giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm mốc 

Trong điều kiện khí hậu nước ta hiện nay, độ ẩm cao là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, vào mùa mưa ẩm, đất dễ tích nước. Nền nhà xưởng rất khó giữ khô ráo, vì vậy bao bì không được bảo vệ sẽ bị đọng sương, từ đó sinh ra nấm mốc. Pallet gỗ giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất.

Pallet gỗ kích thước được tái sử dụng nhiều lần 

Đúng vậy, Pallet gỗ được tái sử dụng nhiều lần. Vì vậy, bạn vẫn có thể tái sử dụng chúng qua nhiều năm để vận chuyển hàng hóa. Điều này tiết kiệm cho công ty rất nhiều. Không cần tiếp tục đầu tư mua Pallet mới, chỉ cần chú ý sửa chữa và chăm sóc tốt những kiện gỗ này, không để ẩm mốc bạn có thể tái sử dụng chúng. 

Pallet gỗ kích thước thân thiện với môi trường

Hầu hết các Pallet đều tốt, thân thiện với môi trường. Bạn có thể cắt nhỏ những tấm Pallet không dùng đến để tái chế thành những vật dụng khác. Khi trở thành rác, gỗ cũng phân hủy trên mặt đất, không gây hủy hoại môi trường.

uu-diem-cua-pallet-go-kich-thuoc

Kích thước Pallet gỗ tiêu chuẩn 

Ngày nay, nếu bạn chưa biết, các công ty cần xác định kích thước của Pallet gỗ cho nhiều mục đích khác nhau. Trước hết, kích thước của Pallet gỗ giúp chúng ta dễ dàng tính toán phương tiện vận chuyển. Ngoài ra, có thể tính toán chính xác số lượng hàng hóa đặt trên Pallet. Thứ hai, kích thước của gỗ liên quan mật thiết đến kích thước của hộp, kích thước của bao tải, v.v. Theo mục đích sử dụng chúng ta có các kích thước chính như sau: 

Kích thước Pallet gỗ dùng để chứa hàng hóa 

Khi hàng hóa chất lên kệ cao cần có sự hỗ trợ của Pallet. Pallet gỗ kích thước là: 1000x1200 và 800x1200 được căn chỉnh có kích thước tiêu chuẩn: 1000x1200, 1200x1200, 1100x1100, 1100x1300, 1400x1400, 1300x1300, 1500x1500.

+Pallet chứa nông sản có các kích thước sau: 1200x1600, 1200x1200, 1200x1800, 1200x1500.

+Pallet dùng để xếp hàng gạch men có kích thước: 1100 x 1100.

+Pallet cho túi và bao tải có kích thước: 1100 x 1100.

+Pallet có kích thước tiêu chuẩn cho hộp, thùng phi là: 1140 x 1140. 

Pallet được chúng tôi lưu trữ hàng hóa trong nhà máy, bến cảng và kho nông sản.

Kích thước của pallet gỗ dùng trong xuất khẩu 

Có thể nói chủng loại hàng hóa xuất khẩu rất đa dạng, chính vì vậy mà chúng tôi sẽ phân loại kích thước của Pallet theo thùng hàng nên có các kích thước như sau: 1150x1150, 1100x1100, 900x1100, 1000x1200, 1050x1050, 1000x1200. Đồng thời, chỉ cần sản phẩm vừa vặn trên Pallet, không quá dư thừa dẫn đến tốn diện tích container.

>>> Tham khảo: Pallet Xuất Khẩu

kich-thuoc-pallet-go-tieu-chuan

Pallet gỗ kích thước chuẩn chính xác mua tại WoodenPallet 

WoodenPallet tự hào là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp Pallet gỗ với số lượng lớn. WoodenPallet hiện cung cấp 2 dịch vụ chính liên quan đến loại Pallet gỗ kích thước này là nhận đóng gói Pallet gỗ theo yêu cầu và mua bán, cho thuê Pallet gỗ cũ.

Với kinh nghiệm trong ngành, WoodenPallet hiểu rõ nhu cầu của khách hàng hơn ai hết. Chúng tôi nhận đóng Pallet gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chủ động chọn gỗ nhập, kích thước Pallet, gỗ xẻ và các mặt hàng khác. Từng thớ gỗ đều được chọn lọc kỹ lưỡng.

Ngoài ra chúng tôi có xưởng sản xuất lớn được trang bị công nghệ mới nhất kết hợp với đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, chất lượng của các sản phẩm luôn hoàn hảo, tuyệt đối. Những tấm Pallet do WoodenPallet sản xuất bao giờ cũng làm xiêu lòng khách hàng về độ cứng, độ bền và khả năng chịu tải cao. Sự hài vọng, kể cả đối với vị khách khó tính nhất.

Nếu công ty bạn muốn tiết kiệm chi phí thì hãy sử dụng Pallet gỗ thanh lý của Woodenpallet là một lựa chọn lý tưởng. Với chất lượng đảm bảo, tất cả đều được phun thuốc khử trùng, chống mối mọt, chất lượng đạt 90% mới, nhưng giá rẻ hơn ⅓.

Cam kết lợi ích cho khách hàng chỉ có ở WoodenPallet 

Cam kết chuyên cung cấp các loại Pallet gỗ đủ kích thước, chuyên cung cấp các loại Pallet gỗ giá rẻ đảm bảo chất lượng Pallet gỗ kích thước, chủng loại phong phú, giao hàng đúng thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại. Luôn sẵn sàng giao hàng Pallet gỗ. Quy trình giao hàng chuyên nghiệp cho khách hàng. Quy mô hoạt động rộng khắp cả nước, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Là một đơn vị hàng đầu, WoodenPallet luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo chất lượng Pallet mà khách hàng cần. Nếu Pallet có vấn đề về chất lượng thì lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Công ty gần đây đã tạo dựng được một vị thế vững chắc trên thị trường. Để không phụ lòng tin yêu của khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm.

pallet-go-kich-thuoc

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Pallet gỗ cũng như các kích thước tiêu chuẩn của Pallet gỗ hiện nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với WoodenPallet qua số hotline để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem thêm:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận