Đóng Pallet Gỗ Theo Yêu Cầu? Nên Đóng Pallet Gỗ Ở Đâu?

Đóng Pallet gỗ theo yêu cầu giúp bạn đóng gói sản phẩm bằng vật liệu gỗ từ đầu đến cuối, để bạn có thể vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, xuất khẩu hoặc lưu kho. Tại WoodenPallet cung cấp dịch vụ đóng Pallet gỗ theo yêu cầu với giá rẻ, đủ kích thước và đa dạng các loại gỗ chất lượng tốt nhất.

Vì sao người ta ưa chuộng đóng Pallet gỗ theo yêu cầu 

Pallet gỗ được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và cả trong đời sống hàng ngày. Không phải dễ dàng mà Pallet gỗ lại được sử dụng thường xuyên như vậy. Do những ưu điểm vượt trội của nó, Pallet có thể khiêng, nâng, vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.

Ngoài ra Pallet gỗ còn có thể đóng giường, bàn ghế, tủ, kệ,....(bạn sẽ thấy nhiều ở các quán ăn, cafe thiết kế theo phong cách cổ xưa),...và nhiều tính năng khác. Chính vì thế, người ta thường ưa chuộng đóng Pallet gỗ theo yêu cầu vì muốn chuẩn kích thước và càng đóng nhiều thì chi phí càng rẻ hơn là mua mới.

Ưu điểm của việc đóng Pallet Gỗ theo yêu cầu

Tiết kiệm thời gian

Chỉ cần tìm kiếm thông tin trên mạng về các đơn vị cung cấp địa chỉ đóng Pallet gỗ là bạn đã giải quyết được vấn đề ngay lập tức. Bạn có thể đặt lịch đến công ty để không phải chờ đợi, hoặc bạn cũng có thể làm việc qua online mà không cần phải đến công ty đóng Pallet gỗ.

Nếu như mà bạn còn phân vân thì WoodenPallet chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. WoodenPallet hợp tác với các công ty chuyên về khử trùng pallet gỗ, thùng gỗ theo tiêu chuẩn ISPM15 đảm bảo quốc tế tiêu chuẩn xuất khẩu, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí

Đặt mua mới sẽ tốn nhiều chi phí hơn mà đôi lúc sẽ không phù hợp với yêu cầu của bạn về kích thước, màu sắc, chất liệu, trang trí,... Ngoài ra đặt mua mới người bán sẽ tính cả tiền thuê nhân công, mặt bằng, các chi phí liên quan vào Pallet gỗ bạn mua nên giá khá đắt. Việc đóng Pallet gỗ theo yêu cầu sẽ giúp bạn giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, trọng tải, thẩm mỹ,…

Nâng cao hiệu quả công việc

  • Việc sử dụng Pallet gỗ để đóng gói hàng hóa góp phần vào việc vận chuyển hàng hóa an toàn, tránh hư hỏng và mất mát đáng kể.
  • Vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, sắp xếp sản phẩm trong kho khoa học, cơ giới hóa.
  • Sử dụng Pallet gỗ để kê sản phẩm vào kho giúp chống ẩm mốc khi để sản phẩm dưới đất.

uu-diem-khi-dong-pallet-go-theo-yeu-cau

>>> Tham khảo: Pallet Gỗ Định Vị Theo Hàng Hóa

Nên đóng Pallet gỗ ở đâu tại Hà Nội

Đến với WoodenPallet, chúng tôi tự hào là đối tác của quý công ty, quý khách hàng trong việc đóng Pallet gỗ theo yêu cầu. Chúng tôi ngày một hoàn thiện và cố gắng đạt được các chứng chỉ: ISO, GSP, HACCP, GMP… và các tiêu chuẩn khác. 

Công ty WoodenPallet là một trong những công ty chuyên biệt về mẫu mã, cung cấp các loại Pallet với chất liệu khác nhau, nhận làm đóng Pallet gỗ theo yêu cầu bằng cách gia công theo đơn đặt hàng hoặc theo hợp đồng với chi phí rẻ nhất và nhận đặt làm theo nhu cầu của quý khách hàng.

Điểm khác biệt là công ty WoodenPallet sản xuất Pallet gỗ, thùng gỗ với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa của quý khách không bị dừng cửa khẩu, tái xuất. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh rơi vỡ do Pallet, hộp, bao bì kém chất lượng. 

WoodenPallet là một trong những công ty chuyên thiết kế và cung cấp các loại Pallet làm từ các chất liệu khác nhau như: Ví dụ: Pallet gỗ thông, Pallet keo, Pallet cao su, Pallet sân vườn, v.v.

Ưu điểm khi đóng Pallet gỗ theo yêu cầu tại WoodenPallet

  • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình hướng dẫn để chọn được loại Pallet gỗ và chi phí phù hợp nhất với khách hàng.
  • Chi phí đầu tư rẻ hơn nhiều so với mua mới (đóng càng nhiều chi phí càng rẻ).
  • Đóng Pallet gỗ theo yêu cầu bao gồm: chất lượng gỗ, kích thước,... như thoả thuận trong hợp đồng.
  • Không lãng phí thời gian để lựa chọn hoặc  trả lại nếu không như ý muốn.
  • Nhân lực đảm bảo cho bạn những đơn hàng  số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Miễn phí vận chuyển sau khi hoàn thành. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đóng các loại Pallet gỗ như giường, bàn ghế, kệ, tủ, sofa, ... Pallet gỗ khi gia công tại đây, chúng tôi cam kết tải trọng lên tới tải trọng tĩnh 1200 kg.

uu-diem-khi-dong-pallet-go-theo-yeu-cau

Quy trình dịch vụ đóng Pallet gỗ theo yêu cầu tại WoodenPallet 

Bước 1: Lấy thông tin sử dụng dịch vụ đóng Pallet gỗ theo yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Đo đạc kích thước, trọng lượng, đặc tính của sản phẩm.

Bước 3: Tiến hành đóng Pallet gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 4: Thực hiện đóng gói.

Bước 5: Giao hàng cho khách và xác nhận khách hàng hài lòng.

dong-pallet-go-theo-yeu-cau-tai-woodenpallet

Hi vọng với bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin thú vị về việc đóng Pallet gỗ theo yêu cầu. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu. Nếu như muốn đóng Pallet gỗ theo yêu cầu đừng ngần ngại đến với WoodenPallet nhé.

>>> Xem thêm:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận