Về chúng tôi

Công ty CP ĐT và TM Wooden Pallet Việt Nam (WPL Việt Nam) là một trong những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm – dịch vụ sau:

 1. Sản xuất và cung ứng các sản phẩm Pallet gỗ, thùng gỗ công nghiệp.
 2. Phân phối và cung ứng các sản phẩm Pallet nhựa, nhựa công nghiệp.
 3. Phân phối và cung ứng các sản phẩm Bao bì đóng gói hàng hóa.
 4. Dịch vụ khử trùng pallet gỗ, thùng gỗ và các loại kệ làm từ gỗ.

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Wooden pallet Việt Nam là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng hàng đầu về các sản phẩm Pallet gỗ, Pallet nhựa, Bao bì đóng gói, Dịch vụ khử trùng, ... cung cấp cho các nhà máy sản xuất, kho lưu trữ hàng hóa, logistics, các siêu thị, … phục vụ cho các hoạt động nội địa và xuất khẩu tại các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam.

 

Sản phẩm và Dịch vụ của Wooden pallet Việt Nam

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Wooden pallet Việt Nam luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và đem đến sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng.

- Với trụ sở Văn phòng, Nhà máy và Kho hàng của Công ty được đặt tại Đông Anh - Hà Nội trên các trục đường huyết mạch, là cửa ngõ của Thủ đô, rất thuận tiện cho việc giao thương, gặp gỡ chia sẻ và cùng nhau đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho Quý đối tác và Quý khách hàng.

Wooden Pallet Việt Nam – Giải pháp tối ưu của Quý khách

Các loại Pallet nói chung với chức năng chính là được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Vì vậy chúng luôn có một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ và di chuyển hàng hóa cho các Cơ sở và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Vai trò của pallet trong bảo vệ và di chuyển hàng hóa

- Những cơ sở và doanh nghiệp sử dụng Pallet tiêu chuẩn để xếp dỡ, xử lý, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với các Cơ sở và Doanh nghiệp không sử dụng.

Pallet gỗ trong kê hàng và lưu kho hàng hóa

- Khi Quý vị quyết định sử dụng Pallet gỗ, Pallet nhựa để phục vụ sản xuất và kinh doanh, chính là lúc Quý vị đã bắt đầu tiết kiệm được một số chi phí đáng kể cho Cơ sở và Doanh nghiệp của Quý vị. Tuy nhiên khi Quý vị sử dụng các loại Pallet này để xuất khẩu ra nước ngoài hay để kê hàng hóa trong kho hàng, thì việc đầu tiên Quý vị cần phải làm đó là CHỌN:

 • Kích thước Pallet nào phù hợp với mặt hàng của Quý vị?
 • Trọng tải tĩnh mà Quý vị cần dùng là bao nhiêu kg?
 • Trọng tải động Quý vị cần dùng là bao nhiêu kg?
 • Quý vị dùng cho xe nâng tay hay xe nâng máy?
 • Chi phí cho việc sử dụng Pallet là bao nhiêu?

- Nhưng Quý vị cũng đừng quá lo lắng khi chưa hiểu rõ về các size cỡkích thướcmàu sắctải trọng độngtải trọng tĩnh ,... Những điều này sẽ được các Nhà cung cấp Pallet gỗ, Pallet nhựa chuyên nghiệp và có uy tín luôn sẵn sàng cung cấp, sẻ chia và tư vấn cho Quý vị đầy đủ các thông tin liên quan mà Quý vị đang thắc mắc.

Sản phẩm pallet gỗ/nhựa Wooden pallet Việt Nam

- Dưới đây là một số thông tin liên quan đến các lĩnh vực sản xuất và cung ứng về các sản phẩm và dịch vụ trong Các quy trình Chuỗi cung ứng, Bảo quản và Bao gói hàng hóa của các Doanh nghiệp và Cơ sở sản xuất kinh doanh tại khu vực phía Bắc Việt Nam, mà Công ty CP đầu tư và thương mại Wooden pallet Việt Nam đã và đang hợp tác và cung ứng.

1. Sản xuất và cung ứng các sản phẩm Pallet gỗ, thùng gỗ Công nghiệp tại WPL Việt Nam

Kích thước chuẩn Pallet gỗ tại WPL Việt Nam

- Chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược với Quý vị về Quy trình sản xuất pallet gỗ của Wooden pallet Việt Nam theo hệ thống Tiêu chuẩn hiện hành đã và đang được áp dụng tại Việt Nam và các Nước trên Thế giới. Quy trình sản xuất Pallet gỗ thông thường phải được thực hiện qua các công đoạn sau. Cụ thể:

 1. Nhập gỗ tròn nguyên liệu đầu vào.
 2. Xẻ gỗ thành khí.
 3. Sấy khô và khử trùng, khử mối mọt.
 4. Bào thanh gỗ.
 5. Cắt 2 đầu thanh gỗ.
 6. Chà thanh gỗ.
 7. Đóng thành phẩm.
 8. Lưu kho thành phẩm.

Quy trình sản xuất pallet gỗ tại Wooden pallet Việt Nam

- Hãy đến với Wooden Pallet Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ Cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những giải pháp tối ưu nhất trong quá trình lưu kho và vận chuyển nhằm đảm bảo đáp ứng mọi công đoạn sản xuất và lưu thông hàng hóa cũng như giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho Cơ sở và Doanh nghiệp của Quý vị.

Một góc xưởng sản xuất Pallet gỗ – WPL Việt Nam

* Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Wooden Pallet Việt Nam đã xác định là sẽ trở thành một trong những đơn vị chuyên Sản xuất và Cung ứng các sản phẩm về Pallet và các dịch vụ liên quan khác với uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường phía Bắc Việt Nam.

2. Phân phối và cung ứng các sản phẩm Pallet nhựa, nhựa công nghiệp tại WPL Việt Nam

Thông tin chung về Pallet Nhựa Wooden pallet Việt Nam

Hệ thống sản xuất và cung ứng Pallet nhựa - WPL Việt Nam

- Được sử dụng cho việc kê, vận chuyển hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, trung tâm bán lẻ, ...

- Dùng để xếp thùng carton, thùng giấy, nhựa, lưu kho, đóng kiện hàng phục vụ cho việc xuất khẩu. 

- Kích thước tiêu chuẩn, phù hợp cho việc xuất khẩu.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. 

- Khả năng chịu nhiệt cao nên thường được sử dụng trong môi trường đông lạnh như kho mát, kho lạnh.   

- Khả năng chống tia UV, nên khá an toàn khi để ngoài trời.

- Khả năng chống thấm nước, kháng nước và các hóa chất, dầu mỡ.

- Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như han gỉ và mối mọt, chính vì vậy các đơn vị kho xưởng ưu tiên lựa chọn hơn so với các loại pallet chất liệu khác. 

Một số sản phẩm pallet nhựa tiêu chuẩn trên thị trường

Hiện nay Hệ thống sản xuất và cung ứng của Chúng tôi đang có 06 nhà máy sản xuất bao gồm

- 04 nhà máy sản xuất nhựa quy mô lớn, hiện đại với số lượng hơn 100 máy sản xuất nhựa công nghệ cao. Trong đó có 04 nhà máy sản xuất pallet nhựa (Bao gồm: Hà Nội là 02 nhà máy, Hà Nam 01 nhà máy, Hải Dương 01 nhà máy). Và có thêm 02 xưởng sản xuất khuôn nhựa đặt tại Hà Nội và Hà Nam.
- Các nhà máy sản xuất trong Hệ thống cung ứng của Chúng tôi hiện có những dòng máy sản xuất nhựa và Pallet nhựa đặc chủng. Công suất sản xuất lớn với các máy 2.700 tấn, 2.800 tấn. Đây cũng là những dòng máy chuyên dụng để sản xuất pallet nhựa tại Hà Nội.

Một số sản phẩm pallet nhựa tại Wooden pallet Việt Nam

- Tất cả những máy này đều là máy sản xuất chuyên dụng. Ứng dụng công nghệ mới nhất, phiên bản mới nhất. Giúp cho tốc độ sản xuất nhanh; Hao phí lao động thấp (vì có sử dụng Robot); Tiêu hao nguyên liệu thấp (tiết kiệm chi phí hao hụt) v.v… Từ đó giúp tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.

Phân phối và cung ứng các sản phẩm Bao bì đóng gói hàng hóa tại WPL Việt Nam

Hệ thống kho chứa các sản phẩm Bao bì đóng gói

- Ngoài những Sản phẩm và Dịch vụ về Pallet các loại, chúng tôi - Wooden pallet Việt Nam còn Cung ứng các Sản phẩm về Bao bì carton, Các loại vật liệu phục vụ cho nhu cầu đóng gói sản phẩm hàng hóa. Nhằm mang lại những giải pháp phù hợp nhất cho Quý vị trong các lĩnh vực liên quan về Bảo quản và Bao gói.

Sản phẩm bao bì đóng gói - WPL Việt Nam

- Wooden Pallet Việt Nam đã, đang gìn giữa và luôn xây dựng thương hiệu cho mình bằng sự Uy tín của dịch vụ và Chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẳn sàng phục vụ Quý vị trên các phương diện: Tư vấn đúng và đủ các sản phẩm mà Quý vị đang và sẽ cần.

Tư vấn đúng và đủ các sản phẩm mà Quý vị đang và sẽ cần.

- Chúng tôi hiện đang cung cấp cho rất nhiều Công ty trong nước cũng như các doanh nghiệp Nước ngoài đang hoạt động tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Với trữ lượng hàng hóa lưu kho của Chúng tôi luôn đạt trên 5.000 mẫu mã sản phẩm các loại ...

Địa điểm sản xuất và phân phối chính - WPL Việt Nam

- Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên của Chúng tôi có trình độ chuyên môn hóa cao luôn sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới, dịch vụ mới để phục vụ Quý vị một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ khử trùng pallet gỗ, thùng gỗ và các loại kệ làm từ gỗ của Wooden pallet Việt Nam

- Bên cạnh đó Công ty Wooden pallet Việt Nam (WPL Việt Nam) là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ khử trùng pallet gỗ, thùng gỗ, kiện gỗ, vật liệu chèn dạng gỗ, ... theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15, cấp chứng thư khử trùng (giấy chứng nhận khử trùng), đóng dấu mộc khử trùng trên các sản phẩm từ gỗ liên quan.

Khử trùng, hun trùng Pallet gỗ, thùng gỗ, kiện gỗ, vật liệu chèn bằng gỗ

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý vị chất lượng dịch vụ khử trùng tốt nhất có thể.

 • Cung cấp dịch vụ khử trùng với mức chi phí phù hợp, hiệu quả, tận gốc.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực.

- Báo giá khử trùng theo biện pháp xử lý nhiệt Pallet gỗ theo TC ISPM 15

(Báo giá chỉ có tính chất tham khảo, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để nhận được các thông tin ưu đãi tốt nhất có thể).

* Với phương châm "Cùng nhau tạo ra giá trị", với mong muốn luôn mang lại các “Giải pháp tốt nhất cho Khách hàng”. Wooden pallet Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian qua đã luôn tín nhiệm và đồng hành cùng Chúng tôi suốt chặng đường dài vừa qua. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ đó sẽ luôn được phát huy, mở rộng và ngày càng phát triển.

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Wooden Pallet Việt Nam luôn đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến Quý khách hàng và Quý đối tác của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

MỌI THẮC MẮC VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ, XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Wooden Pallet Việt Nam

Hotline: 0983 581 085 – CSKH: 0868 55 44 88

Nhà máy phức hợp: Bãi Trám – Việt Hùng – Đông Anh – HN

Kho hàng phân phối: Ngã 3, Việt Hùng - Đào Cam Mộc – Đông Anh – HN

Hãy theo dõi chúng tôi hàng ngày để luôn nhận được những bài hướng dẫn và các chương trình ưu đãi mới nhất từ Chúng tôi.

Zalo OA: https://zalo.me/2996248819547716237

Fanpage: https://www.facebook.com/WoodenPallet6789

Website: https://woodenpallet.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjmF9PTs0X3xQE3C9sFpDNA

 

Rất hân hạnh được phục vụ! Trân trọng!

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận