Quy Trình Sản Xuất Pallet Nhựa Tại Wooden Pallet VN

Pallet nhựa ngày nay đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ứng dụng chính cho việc bảo quản, kê, vận tải hàng hóa. Thế nhưng không phải ai cũng biết quy trình để làm ra một sản phẩm pallet nhựa như thế nào. Nên hôm nay, Chúng tôi sẽ bật mí với bạn bí mật này.

Quy trình sản xuất pallet nhựa 4 bước tại woodenpallet.vn

Pallet nhựa ngày nay đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ứng dụng chính cho việc bảo quản, kê, vận tải hàng hóa. Thế nhưng không phải ai cũng biết quy trình để làm ra một sản phẩm pallet nhựa như thế nào. Nên hôm nay, Chúng tôi sẽ bật mí với bạn bí mật này. Đầu tiên thì để có thể sản xuất được pallet nhựa đạt chuẩn, chúng ta cần:

Chuẩn bị nguyên liệu

- Nguyên liệu sử dụng để sản xuất pallet chính là nhựa. Chủ yếu là nhựa PP, HDPE nhập khẩu. Cả hai loại nhựa sử dụng sản xuất đều là hạt nhựa chất lượng cao.

- Cho nên các sản phẩm pallet nhựa được sản xuất theo đúng các Quy trình này đều có độ bền vượt trội, tải được tải trọng lớn. Chịu được nhiều điều kiện môi trường phức tạp khác nhau. Và có tính thẩm mỹ cao (chuẩn kích thước, bề mặt mịn, bền màu, không có ba via), đồng đều.

Chuẩn bị máy ép nhựa

- Máy ép nhựa là loại máy có khả năng biến những hạt nhựa (nguyên liệu đầu vào) thành dạng lỏng bởi tác dụng nhiệt. Sau đó sẽ đưa dòng nhựa đi vào khuôn ép, lấp đầy khuôn mẫu pallet.

- Máy ép cũng được trang bị chức năng làm nguội để định hình sản phẩm. Sau đó đẩy sản phẩm ra khỏi khuôn cho ra thành phầm là các SP pallet nhựa theo đúng thiết kế khuôn.

- Về cơ bản quá trình sản xuất pallet nhựa đều được sản xuất bằng máy ép nhựa. Các quá trình này hoàn toàn được tự động hóa và chính xác. Nên sản phẩm pallet thành phẩm tạo ra có độ chuẩn xác cao.

- So với các loại hình sản xuất pallet khác. Thì sản xuất pallet nhựa bằng máy ép nhựa tự động cho năng suất cao hơn cả. Và chất lượng sản phẩm cũng cao hơn vì quá trình ép nhựa phải chịu một áp lực rất lớn.

>>> Tham khảo: Pallet Nhựa Nặng Bao Nhiêu Kg - Tổng Quan Về Pallet Nhựa

Chuẩn bị khuôn mẫu pallet

- Máy ép nhựa dù rất quan trọng trong quá trình sản xuất pallet nhựa. Nhưng khuôn mẫu pallet cũng là một thiết bị có vai trò quan trọng không kém. Khuôn mẫu thế nào thì sản phẩm thế ấy.

- Vì vậy mà độ chuẩn xác trong quá trình chế tác khuôn mẫu sẽ quyết định không chỉ các đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm. Mà còn đảm bảo về mặt chất lượng, độ đồng đều của sản phẩm.

- Nên khuôn mẫu tạo hình cần phải thật chuẩn. Một chiếc pallet thành phẩm có đủ điều kiện, trải qua được các bài test độ bền hay không cũng được quyết định bởi khuôn mẫu.

Sản xuất pallet nhựa

- Đầu tiên các hạt nhựa (nguyên liệu chuẩn bị) sẽ được đưa vào một đầu của máy ép nhựa. Sau đó những hạt nhựa sẽ được nung chảy thành dòng nhựa, đưa qua ống dẫn tới khuôn mẫu tạo hình pallet.

- Lúc này máy ép sẽ dùng lực để cố định khuôn, đồng thời khuôn ép cũng tạo môt áp lực cực lớn lên dòng nhựa bên trong. Song song với đó là quá trình xử lý nhiệt, bộ phận hạ nhiệt của máy ép sẽ giúp pallet nhựa được định hình chuẩn xác trong khuôn.

- Sau khi pallat nhựa đinh hình được làm nguội, sản phẩm sẽ được đẩy ta khỏi khuôn và được máy ép gắp ra. Cứ như vậy các sản phẩm pallet nhựa sẽ ra đời.

- Sau khi đã có được sản phẩm pallet nhựa thành phẩm. Trước khi cung ứng ra thị trường hay đưa đến tay khách hàng, đối tác của mình. Đơn vị sản xuất pallet nhựa sẽ phải tiến hành kiểm tra, test chất lượng sản phẩm.

- Sản phẩm sẽ được kiểm tra lại từ cấu trúc, bề ngoài. Cho đến độ bền, khả năng chịu trọng lượng... và cắt bavia (nếu có).

- Quá trình double check này sẽ giúp các sản phẩm pallet nhựa được đưa đến tay khách hàng vừa đẹp về mặt thẩm mỹ. Vừa đảm bảo độ bền, tính ứng dụng cao và an toàn khi sử dụng.

WPL Việt Nam hiện là địa chỉ cung ứng các sản phẩm pallet nhựa số lượng lớn trên toàn khu vực phía Bắc Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn và nhiều nhà máy, doanh nghiệp liên quan.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Wooden Pallet Việt Nam.

Hotline: 0983 581 085 – CSKH: 0868 55 44 88

Nhà máy phức hợp: Bãi Trám – Việt Hùng – Đông Anh – HN

Kho hàng phân phối: Ngã 3, Việt Hùng - Đào Cam Mộc – Đông Anh – HN

Hãy theo dõi chúng tôi hàng ngày để luôn nhận được những bài hướng dẫn và các chương trình ưu đãi mới nhất từ Chúng tôi.

Zalo OA: https://zalo.me/2996248819547716237

Fanpagehttps://www.facebook.com/WoodenPallet6789

Website: https://woodenpallet.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjmF9PTs0X3xQE3C9sFpDNA

 

Rất hân hạnh được phục vụ !

Trân trọng

>>> Xem thêm:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận