Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển

Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển
Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển
Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển
Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển
Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển
Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển
Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển
Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển
Giải Pháp Đóng Gói Vận Chuyển

Việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa luôn luôn đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Vậy có giải pháp đóng gói vận chuyển nào tối ưu cho các công ty? Hãy cùng WoodenPallet tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của đơn vị đóng gói và vận chuyển hàng hoá là gì?

Trong quá trình vận chuyển, từ nhiều yếu tố bên ngoài tác động làm cho hàng hóa bị hư hỏng. Vì thế mà việc đóng gói hàng hóa đúng quy trình và phương pháp sẽ trở nên rất thuận tiện cho việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa và cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mà đến tay khách hàng.

Khi các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa và sản phẩm làm việc với các doanh nghiệp khác để hoàn thành việc đóng gói và vận chuyển cuối cùng, lợi ích của cả người bán và người sẽ mua đều được tối đa hóa.

Công ty đóng gói vận chuyển để có thể kết nối với người bán để có thể cung cấp dịch vụ nhận hàng, lưu kho, đóng gói, chuyển hàng và hoàn thành các dịch vụ liên quan khác để chuyển giao hàng hoá tới tận tay khách hàng cuối cùng.

Do đó, người bán sẽ có thời gian để tập trung vào việc bán hàng mà không cần phải tốn chi phí đầu tư vận chuyển vào hệ thống kho, do đó công tác vận chuyển, giảm chi phí của vật liệu, bao bì...

Theo các chuyên gia, các công ty thương mại điện tử cần tìm được đối tác đáng tin cậy để có thể cung cấp các dịch vụ đóng gói và vận chuyển một cách bài bản, chuyên nghiệp.

giai-phap-dong-goi-van-chuyen

Một số nguyên tắc cho giải pháp đóng gói vận chuyển

Gói hàng có ít nhất một bề mặt phẳng nhẵn để đảm bảo địa chỉ của người nhận được dán chặt. Nếu gói hàng của bạn được đóng gói trong túi chống va đập, hãy đảm bảo bạn có thêm một thùng carton bên ngoài.

• Đảm bảo không có cạnh sắc hoặc cạnh sắc nhô ra. Bịt kín những khu vực như vậy bằng tấm ván hoặc miếng gắn cùn. Sau đó, gắn gói vào đầu và cuối của gói bằng cách sử dụng ba dải nhựa áp lực rộng 5cm ...

• Không quấn các vật bằng giấy, vải, hoặc buộc các đồ bằng dây (nên dùng băng dính, dây nhựa). Điều này là do các dạng bao bì này dễ bị ướt, rách và vỡ trong quá trình vận chuyển.

• Sau khi đóng gói, đặt một miếng băng lên trên mối nối và một miếng băng khác dọc theo thành hộp để đỡ nó. Gói hàng càng nặng, đặc biệt là ấn phẩm, bạn sẽ cần nhiều băng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên buộc dây nhựa nặng theo ít nhất hai hướng.

• Biên lai gửi hàng phải còn trong hộp. Ngoài ra, vui lòng chuẩn bị cung cấp bản sao của hóa đơn này cho hải quan khi kiểm tra lô hàng của bạn.

Các giải pháp đóng gói vận chuyển hàng hóa  

Tất cả các công ty đều tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời khi cung cấp sản phẩm của họ. Vì vậy, các giải pháp đóng gói vận chuyển là những phần thiết yếu đóng vai trò quan trọng. Vật liệu đóng gói chất lượng cao là điều cần thiết để vận chuyển hàng hóa của bạn đến đích một cách nhanh chóng và hiệu quả.

WondenPallet tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ đóng gói cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để đóng gói sản phẩm của mình một cách chắc chắn để sản phẩm đến đích một cách an toàn.

Tại Wondenpallet, chúng tôi luôn đưa ra những phương thức vận chuyển tốt nhất để đảm bảo bảo vệ tối đa cho sản phẩm của bạn. Đối với các sản phẩm dễ vỡ, chúng tôi cung cấp hộp vận chuyển với các miếng đệm, xốp và vật liệu cách nhiệt để tăng cường bảo vệ.

WondenPallet cung cấp một loạt các tùy chọn và lựa chọn thay thế, từ thùng thể tích lớn đến thùng nhiều chiều sâu để đảm bảo  kích thước lý tưởng cho các sản phẩm của cửa hàng bạn. Các lô hàng của WoodenPallet được xử lý bởi một mạng lưới công nghệ tuyệt hảo cho đến khi đến tay người nhận.

Trở thành đối tác của WoodenPallet giúp bạn dễ dàng có những giải pháp đóng gói vận chuyển tuyệt vời. Bạn còn chờ gì nữa? Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với nhân viên của WondenPallet để được tư vấn!

giai-phap-dong-goi-van-chuyen

Giải pháp đóng gói vận chuyển ở WondenPallet

Nếu xảy ra tình trạng mất mát, thất lạc hàng hóa, rơi vỡ trong quá trình đóng gói, WondenPallet chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng 100% bảo hiểm hàng hóa tính theo giá trị hàng hóa tại thời điểm ký kết hợp đồng.

WondenPallet sẽ trang bị đội xe tải đa năng, sẵn sàng cung cấp dịch vụ, giải pháp đóng gói vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào khách hàng mong muốn, hỗ trợ tháo dỡ hàng hóa, lắp đặt trọn gói nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Lợi thế của WondenPallet so với các đối thủ cạnh tranh là có một hệ thống kho hiện đại và an toàn, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn đối với các mặt hàng gặp vấn đề về địa điểm hoặc thời gian.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng quy trình đóng gói, tháo dỡ hàng hóa khoa học.

giai-phap-dong-goi-van-chuyen

Hy vọng, qua bài viết bạn đã tìm được giải pháp đóng gói vận chuyển hàng hoá cho mình. WondenPallet hân hạnh trở thành đối tác cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận