Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ

Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ
Dịch Vụ Đóng Gói Thùng Gỗ

Có thể bạn chưa biết, thùng gỗ và pallet đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đóng gói hàng hóa bằng thùng hoặc pallet gỗ. Nếu bạn không có kiến ​​thức về bao bì, sản phẩm có thể bị bóp méo hoặc hư hỏng. Đây cũng là lý do nhiều người yêu cầu dịch vụ đóng thùng, đóng pallet để đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa của mình. Hãy cùng WoodenPallet hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ đóng gói thùng gỗ trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ đóng gói thùng gỗ là gì?

Cách tốt nhất để bảo vệ hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển là đóng gói chúng trong các thùng và vật liệu đóng gói. 

Thùng gỗ là yếu tố giúp giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng hóa xuống tầng đáy. Nó được coi như một lớp bảo vệ chắc chắn cho hàng hóa để bảo vệ chúng khỏi những chấn động và tác động từ bên ngoài. 

Ngày nay, dịch vụ đóng gói thùng gỗ, đóng kiện hàng hóa rất phát triển. Nếu cần, khách hàng có thể tin tưởng vào các nhà cung cấp nổi tiếng như WoodenPallet.

dich-vu-dong-goi-thung-go

Cấu tạo của thùng gỗ đóng gói hàng hóa

Thùng gỗ có cấu tạo như sau:

– Nắp gỗ: giúp hàng hóa, sản phẩm được cố định bên trong, tạo độ bền. Và giúp tăng khả năng xếp chồng của hàng hóa lên nhau, tối ưu diện tích khi đặt lên xe vận chuyển.

– Đế pallet: cần xác định chính xác kích thước, tải trọng của sản phẩm để lựa chọn đế phù hợp, đúng với nhu cầu.

– Ván gỗ: được sắp xếp xung quanh thùng gỗ  để giúp hàng hóa tránh khỏi các tác động từ bên ngoài.

– Lót thêm đệm trên đế: tùy thuộc vào tính chất hàng hóa sản phẩm, cần lót đệm lên trên để cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

>>> Tham khảo: Thùng Nan Gỗ Thông

Lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ đóng gói thùng gỗ

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng máy móc vận chuyển và các thiết bị hỗ trợ đi lại ngày một tăng cao. 

Vấn đề của chúng ta là tìm ra giải pháp vận chuyển các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ này đến các cơ sở, doanh nghiệp một cách an toàn, không gây hư hỏng, trục trặc trong quá trình vận chuyển. 

Thùng và pallet của WoodenPallet có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, vì vậy sử dụng dịch vụ đóng gói tại WoodenPallet là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn. 

Sự khác biệt giữa thùng, pallet gỗ với các vật liệu đóng gói khác 

+Với việc sử dụng thùng gỗ, pallet gỗ để đóng gói hàng hóa, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới. 

+Hàng được đóng trong thùng gỗ, pallet gỗ đảm bảo chất lượng 100%. 

+Khung tranh gỗ và khung gỗ đa dạng về kích thước, quý khách có thể thoải mái lựa chọn khung gỗ hay chất liệu gỗ theo nhu cầu của mình.

Ưu điểm của dịch vụ đóng gói thùng gỗ chất lượng cao 

Sở dĩ dịch vụ đóng gói thùng gỗ cho các sản phẩm cơ khí phát triển là do nhu cầu bảo vệ các sản phẩm này rất cao trong việc vận chuyển và lưu kho các sản phẩm, máy móc trong nước và xuất khẩu. Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ đóng gói thùng gỗ này:

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đóng gói thùng gỗ

Trước hết là về độ chịu lực của hộp gỗ. Hộp pallet giúp đảm bảo an toàn sản phẩm và đảm bảo xử lý chuyên nghiệp cho các máy móc và hệ thống trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt là khi di chuyển trong các thùng tiêu chuẩn. Ngoài ra, mặt hàng này giảm chi phí vận chuyển và lưu kho bằng cách sử dụng các thùng có thể xếp chồng lên nhau. 

Các công ty đóng thùng làm việc chuyên nghiệp thường thực hiện rất nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp. Trong thời gian rất ngắn, bạn có thể lựa chọn các loại thùng chứa pallet hộp với nhiều kích thước khác nhau. 

Rủi ro khi không sử dụng dịch vụ đóng gói thùng gỗ 

Trước đây, các doanh nghiệp thường sử dụng hộp và các vật dụng đơn giản khác để đóng gói hàng hóa của mình. Những phương pháp cũ này có nhiều hạn chế. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho những sản phẩm cần vận chuyển đường dài, khách hàng cần sử dụng những loại thùng an toàn nhất khi đóng thùng, thiết bị cơ khí. 

Những rủi ro có thể phát sinh nếu bạn không mua hàng thùng bao gồm va chạm hàng hóa, máy móc thiết bị, hư hỏng môi trường, hư hỏng nước biển khi vận chuyển bằng đường thủy,  ăn mòn, hư hỏng, hư hỏng, mất mát hàng hóa,… đều có.

Đặc biệt là các mặt hàng nhỏ như linh kiện, máy móc, thiết bị điện tử. Bảo mật sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của công ty. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng hộp gỗ, kiện gỗ để đóng gói hàng hóa. Ngoài ra, mặt hàng này đảm bảo tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp, tránh hư hỏng và tạo điều kiện thông quan thuận lợi với giá cả hợp lý.

dich-vu-dong-goi-thung-go

>>> Sản phẩm liên quan: Thùng Gỗ Khung (Sọt Gỗ)

Quy trình đóng gói thùng gỗ tại WoodenPallet

Bước 1: Khảo sát sơ bộ về kích thước, trọng tải sản phẩm cần đóng gói 

Bước 2: Lập kế hoạch vận chuyển và tư vấn cho khách hàng 

Bước 3: Lập dự toán thiết kế các loại thùng phù hợp để đóng gói các loại hàng hóa, thiết bị theo yêu cầu của khách hàng 

Bước 4: Lót xốp phía dưới vật phẩm và bọc vật phẩm bằng màng nilon hoặc màng co để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Bước 5: Thắt chặt dây đai xung quanh thùng, sau đó tiến hành niêm phong và hoàn thành các bước liên quan. 

Đóng gói hàng hóa là một khâu quan trọng trong đóng gói hàng hóa xuất khẩu, sử dụng các vật liệu như thùng, pallet gỗ,… để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình chuyển phát, từ địa chỉ này đến địa chỉ khác sẽ được vận chuyển đến.

dich-vu-dong-goi-thung-go

Bảng giá dịch vụ đóng gói thùng gỗ tại Wooden Pallet

STT Dịch vụ Chi phí(đ) Đơn vị tính

1

Kiện gỗ nan 500.000 - 1.000.000đ m3
2 Thùng gỗ 590.000 - 1.100.000đ m3
3 Thùng gỗ và hút chân không 600.000 - 1.300.000đ m3
4 Pallet hở 550.000 - 900.000đ m3
5 Pallet hở và hút chân không 580.000 - 1.050.000đ m3

Đây chỉ là bảng giá tham khảo, để cập nhật giá chính xác nhất, bạn vui lòng gọi đến 2 số hotline của Wooden Pallet: 0868554488 và 0983581085

WoodenPallet đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đóng gói các loại hàng hóa. Đặc biệt, WoodenPallet đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ, pallet gỗ cho nhiều cá nhân và công ty khác nhau. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói thùng gỗ vui lòng liên hệ với WoodenPallet để trao đổi chi tiết hơn nhé.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Đóng Gói Hút Chân Không

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận