Pallet Nhựa Cũ Hà Nội? Có Nên Mua Pallet Nhựa Cũ?

Nếu bạn làm việc trong các nhà kho, xưởng sản xuất thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những tấm Pallet nhựa. Pallet nhựa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với nhiều kích thước khác nhau. Để tiết kiệm chi phí, nhiều người lựa chọn Pallet nhựa cũ Hà Nội giá rẻ. Chúng ta sẽ tìm hiểu về Pallet nhựa cũ Hà Nội nhé.

Xuất xứ, nguồn gốc của Pallet nhựa cũ Hà Nội

Pallet nhựa cũ Hà Nội chỉ là một cách viết tắt ngắn gọn “Ở Hà Nội thì tìm mua Pallet nhựa cũ ở đâu”, chứ nó hoàn toàn không phải cái tên và nguồn gốc xuất xứ của Pallet nhựa. Vì vậy, trên thực tế Pallet nhựa cũ chủ yếu có 2 cách xuất xứ:

mau-sac-pallet-nhua-cu-ha-noi

Pallet nhựa từ Việt Nam

Pallet nhựa cũ trong nước chủ yếu có xuất xứ chính như: Pallet nhựa Long Thành, Pallet nhựa Đại Đồng Tiến, Pallet nhựa Hiệp Thành, Sài Gòn,… Các sản phẩm Pallet nhựa này có độ bền tốt, thời gian sử dụng lâu dài và giá thành của Pallet nhựa cũng tương đối cao do nhiều yếu tố. Ngoài ra, còn có một số hình thức sản xuất khác như là: Pallet nhựa sản xuất trong nước khác do một số nhà máy sản xuất trộn nhiều loại rác thải nhựa đã qua xử lý, tái chế và ép lại, hoặc Pallet nhựa cũ bị bể, nứt, v.v. Quý khách lưu ý những loại Pallet nhựa này thường kém chất lượng, không nên mua những loại Pallet nhựa có giá trị tiện ích quá thấp này.

Pallet nhựa từ nước ngoài

Pallet nhựa từ nước ngoài được nhập khẩu chủ yếu như: Pallet nhựa từ Thái Lan, Pallet nhựa từ Malaysia, Pallet nhựa từ Indonesia, Pallet nhựa từ Trung Quốc, Pallet nhựa từ Hàn Quốc hay Pallet nhựa từ Nhật Bản chất lượng tốt nhất. Đến từ Hàn Quốc hay Nhật Bản luôn được tin dùng và đánh giá cao bởi chất lượng của Pallet nhựa được làm theo tiêu chuẩn của khuôn nhựa, thành phần nhựa và cấu tạo của Pallet nhựa, nói chung là nặng, chịu được tải trọng cao và giá thành cũng tương đối rẻ.

>>> Tham khảo: Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ? Những Điều Cần Lưu Ý?

Chất liệu của Pallet nhựa cũ Hà Nội

Chất liệu của Pallet nhựa quyết định độ bền của Pallet nhựa. Pallet nhựa cũ có thành phần là nhựa nguyên sinh, một điều hiển nhiên là chúng rất an toàn với môi trường và tốt cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Pallet nhựa nguyên sinh có màu sắc tươi sáng, mặt pallet nhựa dẻo, chịu được trọng tải lớn và không bị gãy.

Trái ngược hoàn toàn với Pallet nhựa mới, Pallet nhựa tái chế chịu tải trọng nhỏ, chất liệu nhựa nếu qua xử lý tái chế nhiều lần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng, Pallet nhựa cũ chịu tải trọng thấp hơn Pallet mới.

Màu sắc của Pallet nhựa cũ Hà Nội

Pallet nhựa thanh lý hay còn gọi là Pallet nhựa cũ có 2 loại màu sắc được sử dụng phổ biến là: Pallet nhựa đenPallet nhựa xanh.

+ Pallet nhựa đen phản ánh chất liệu của Pallet nhựa, trong đó chủ yếu là Pallet nhựa tái sinh, tùy thuộc vào loại nhựa đó có được tái chế hay nhiều lần hoặc không. Màu đen đậm hay nhạt thì nhựa có giòn hay không, ngoài ra trọng lượng của Pallet nhựa còn phản ánh độ bền cũng như khả năng chịu tải cao của Pallet nhựa đen.

+ Pallet nhựa xanh phản quang chất liệu thân thiện với môi trường, màu sắc phong phú, tỷ lệ nhựa nguyên sinh ít, nhựa tái sinh ít. Ngoài ra, bạn cũng nên xem Pallet nhựa cũ có màu xanh nhạt - đậm để đánh giá đó là hàng nguyên sinh hay hàng tái chế 100%. Nhựa xanh cũng có độ dẻo và độ bền tốt hơn nhựa đen. Đặc biệt đối với ngành lương thực, thực phẩm, ẩm thực, hóa chất, y tế,… thì Pallet nhựa xanh đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ hàng hóa. Ngoài ra còn có một số loại Pallet nhựa cũ màu sắc khác vd: Pallet nhựa màu vàng, Pallet nhựa màu đỏ, Pallet nhựa xám, Pallet nhựa cam,… Tùy theo ngành hàng, sản phẩm đóng gói, sản phẩm lưu trữ mà chúng ta lựa chọn màu sắc phù hợp nhất từ ​​bảng màu nhựa.

Có nên mua Pallet nhựa cũ không? Nên mua Pallet nhựa cũ Hà Nội ở đâu?

mua-pallet-nhua-cu-ha-noi-o-woodenpallet

Vậy nên mua Pallet nhựa cũ Hà Nội ở đâu? Có rất nhiều đơn vị bán Pallet nhựa đã qua sử dụng tại Hà Nội, và WoodenPallet là một trong số đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng học hỏi từ những người đi trước và lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Pallet nhựa cũ Hà Nội giá rẻ, WoodenPallet cung cấp số lượng lớn Pallet nhựa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với hóa đơn chứng thực khi nói đến pallet nhựa cũ nhập khẩu.

Quy trình bán hàng, hóa đơn, chứng từ xuất nhập hàng hóa nhanh chóng nhất. Khách hàng được hỗ trợ bởi vận chuyển, và bởi dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Niềm tin của khách hàng là nền tảng để chúng tôi phấn đấu và cố gắng hơn từng ngày, vì thế cam đoan giao hàng đúng hẹn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý, luôn tiếp thu ý kiến ​​đóng góp của khách hàng, chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng luôn được hài lòng.

Nếu như bạn có nhu cầu mua Pallet nhựa cũ Hà Nội giá rẻ thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với WoodenPallet, chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng mỹ mãn nhất. Chúng tôi sẵn sàng chào đón và chờ đợi bạn.

>>> Xem thêm:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận